Ý nghĩa quà tặng bút: Món quà phù hợp cho mọi lứa tuổi

Thời đại của máy tính, của smartphone, của laptop, những tưởng người ta sẽ chẳng còn quan tâm hay sử dụng nhiều tới bút viết nữa nhưng câu chuyện thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Bút viết, bút ký được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng, vừa ý nghĩa, lại vừa mang nhiều giá trị ở mọi mặt.

Bút viết là một vật dụng vô cùng quen thuộc, hầu như ai cũng phải sử dụng đến bút. Học sinh, sinh viên đi học cần dùng tới bút. Công nhân, người đi làm cũng vẫn cần có chiếc bút để ghi lại những chú ý trong công việc. Đến ngay cả giám đốc, doanh nhân cũng cần bút để ký hợp đồng. Có thể nói, chiếc bút trở thành vật bất li thân của rất nhiều người.

Bằng sự sáng tạo, khéo léo của những người thợ, bút viết ngày càng trở nên đẹp và tinh xảo hơn. Bút viết được sử dụng làm quà tặng, trao gửi nhiều ý nghĩa, lời nhắn nhủ gửi tới người được nhận. So với hình dạng nhỏ bé, ý nghĩa quà tặng bút viết mang đến lại to lớn hơn rất nhiều.

Ý nghĩa quà tặng bút
Bút khắc gỗ đang là xu hướng quà tặng được nhiều người lựa chọn.

Bút là quà tặng ý nghĩa, phù hợp cho mọi lứa tuổi

Như đã nói ở trên, bút viết được sử dụng bởi nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi khác nhau. Không chỉ có học sinh, sinh viên hay giáo viên mới thường xuyên sử dụng bút viết, mà đến người đi làm, giám đốc, chủ tịch tập đoàn đều cần sử dụng vật dụng này. Bút viết trở thành món quà tặng mang ý nghĩa thiết thực, và với từng đối tượng được tặng thì ý nghĩa quà tặng bút viết truyền tải có thể khác nhau.

Thể hiện tâm ý của người tặng

Bút viết được sử dụng làm quà tặng không giống như những chiếc bút bi, bút chì thông thường có thể “mua theo lố” ở các cửa hàng đại lý hay nhà sách, siêu thị. Quà tặng bút viết là những chiếc bút được chạm khắc thủ công, tinh tế, trong đó có nhiều loại bút viết cao cấp được mạ vàng hoặc làm từ những chất liệu quý. Tặng bút viết chính là cách mà người tặng thể hiện tâm ý, thể hiện sự trân trọng mối quan hệ với đối phương.

Ý nghĩa quà tặng bút mang giá trị tinh thần cao

Bút viết nhỏ gọn, là vật dụng bất ly thân của mỗi người. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khi bạn chọn bút viết làm quà tặng, món quà đó sẽ liên tục ở bên cạnh người nhận. Và dĩ nhiên là “nhìn vật nhớ người”, đối phương chắc chắn sẽ không thể quên được sự hiện hữu và tình cảm bạn muốn gửi tặng qua món quà này.

Ý nghĩa quà tặng bút
Bút ký cao cấp, sang trọng và có độ bền rất cao.

Giá trị sử dụng lâu dài

Bút viết làm quà tặng đều là những loại bút cao cấp, có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu. Với nhiều loại bút, khi đã hết mực, bạn có thể tùy ý thay thế ruột bên trong hoặc mang ra cửa hàng để bơm mực. Có những chiếc bút được sử dụng lên tới hàng chục năm. Bút không như những bông hoa “sớm nở tối tàn”, cũng chẳng biến mất chóng vánh như đồ ăn, lại không bị thô hay cảm giác ái ngại như khi nhận tiền mặt, bút được sử dụng lâu dài, theo người nhận qua hết ngày này, tháng nọ cho tới năm kia.

Ý nghĩa về mặt phong thủy

Với người làm ăn kinh doanh, ý nghĩa quà tặng bút viết đặc biệt quan trọng khi liên quan tới phong thủy. Mỗi giám đốc, hay chủ tịch tập đoàn đều có những cây bút chỉ sử dụng trong những dịp ký kết các hợp đồng quan trọng, giúp họ thuận lợi và suôn sẻ hơn trong công việc.

Có thể nói, bút viết được sử dụng làm quà tặng mang rất nhiều ý nghĩa. Không phải là món quà quá đắt tiền, nhưng ý nghĩa cũng như giá trị mà những chiếc bút mang lại còn quý hơn rất nhiều!

>>>>Tham khảo thêm: Cách tặng quà bạn gái mới quen sao cho tinh tế, khéo léo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG ANH

Địa chỉ: 359 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ Hà Nội

Tel: 0966 08 48 68

Email: hoanganhgift@gmail.com

Mobifone
LOTTE
Kazuko Paint
Ngân hàng HDBank
EximBank
English Express
Đại học Hoa Sen
Ngân hàng Đông Á
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng MB