Tặng quà gì độc đáo cho khách mời đám cưới ý nghĩa, lại tiết kiệm?

Sau khi đã nhận được rất nhiều lời chúc tụng, quà mừng, chắc hẳn nhiều cô dâu chú rể cũng muốn có một món quà nho nhỏ thay lời cảm ơn gửi tới những vị khách đã tham dự ngày trọng đại của mình. Vậy bạn đã biết chọn lựa quà tặng khách mời đám cưới sao cho đúng cách chưa?

Nếu như việc tặng lại quà cho khách mời tham dự đám cưới trước đây chỉ thường có ở nước ngoài thì tại Việt Nam, hoạt động này cũng đang được lan rộng nhanh chóng. Trong đám cưới đông đúc, tấp nập, bạn không thể chuyện trò lâu với mọi người thì những món quà nhỏ sẽ thay cho lời cảm ơn.

Tuy nhiên, việc tổ chức đám cưới đã khiến bạn phải chi trả một khoản ngân sách không hề nhỏ. Chính vì thế mà khi chọn quà tặng cho khách mời đám cưới thì tiết kiệm là yếu tố cần được đề cao nhưng không thể vì thế mà kém phần độc đáo, ý nghĩa. Đừng lo lắng, bởi không phải chỉ có những món quà đắt tiền mới là những món quà đáng được trân trọng. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những món quà tặng khách mời đám cưới độc đáo, ý nghĩa mà lại có giá thành, cách làm khá rẻ nhé!

quà tặng khách mời đám cưới độc đáo

Nến thơm

Nến thơm là món quà tặng khách mời đám cưới vừa độc đáo lại vừa hết sức tinh tế. Món quà nhỏ mang hương thơm dễ chịu, có hình thức xinh xắn, dễ thương thể hiện cái tâm, cũng như sự tỉ mỉ của cô dâu chú rể.

Để phù hợp với đại đa số, bạn nên lựa chọn loại nến thơm có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, không quá nồng. Đừng quên gói ghém thật xinh xắn để gia tăng giá trị của món quà nhé.

Socola, bánh, trà

Một hộp chocolate, một hộp bánh macaron hay một hộp trà nhỏ sẽ là lời cảm ơn cũng như món quà tặng khách mời đám cưới ngọt ngào, ý nghĩa. Để đáp lại sự quan tâm, cũng như trân trọng việc mọi người đã đến, cô dâu chú rể cũng muốn gửi tới họ những gì ngọt ngào nhất.

Quà tặng đám cưới chỉ cần nhỏ nhỏ xinh xinh thôi nhé bởi ý nghĩa tinh thần là chính mà!

Thiệp cảm ơn

Thiệp cảm ơn sau đám cưới thì sao? Chắc hẳn những vị khách đến dự khi nhận được sẽ bất ngờ lắm đây. Bạn có thể lựa chọn in đồng loạt những chiếc thiệp nhỏ nhắn, được trang trí tinh tế đi kèm lời cảm ơn, nhắn gửi dễ thương. Nếu có đủ thời gian thì việc viết tay lời cảm ơn vẫn là lựa chọn được ưu tiên.

quà tặng khách mời đám cưới độc đáo

Vật dụng nhỏ hàng ngày

Quà tặng cho khách mời độc đáo có thể là những vật dụng nhỏ, thiết thực hàng ngày trong cuộc sống để họ luôn nhớ tới sự dụng tâm của cô dâu chú rể. Những vật dụng bạn có thể tặng là: sổ tay, bút viết, kẹp tóc, cài áo,…

quà tặng khách mời đám cưới độc đáo

Quà tặng handmade

Đảm bảo được cả yếu tố tiết kiệm lẫn độc đáo cho quà tặng khách mời đám cưới chính là quà tặng handmade. Dù hơi mất thời gian một chút nhưng quà tặng handmade sẽ thực sự đem lại cảm giác, ấn tượng vô cùng đặc biệt cho người được nhận. Bạn đã và đang tạo ra một đám cưới đáng nhớ cho cả bản thân mình lẫn khách mời tham dự rồi đấy!

>>>Mời bạn đọc thêm: Mua đồ lưu niệm gì làm quà tặng ở Sapa?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG ANH

Địa chỉ: 359 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ Hà Nội

Tel: 0966 08 48 68

Email: hoanganhgift@gmail.com

Mobifone
LOTTE
Kazuko Paint
Ngân hàng HDBank
EximBank
English Express
Đại học Hoa Sen
Ngân hàng Đông Á
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng MB