Quà tặng độc đáo cho ngày Valentine, bạn đã biết chưa?

Valentine là một dịp quan trọng, một “cái cớ” không thể hợp lý hơn để bạn có thể tỏ tình, bày tỏ tình cảm với người thầm thích hay người yêu của mình. Và nếu có sự hỗ trợ của một món quà tặng độc đáo thì kế hoạch chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Ý nghĩa nguyên gốc của ngày valentine chính là ngày mà người con gái sẽ tặng quà để tỏ tình với người con trai mình thích. Chàng trai nếu đồng ý sẽ tặng lại quà cho cô bạn của mình vào ngày valentine trắng. Tuy nhiên, valentine cũng là ngày mà tất cả các cặp đôi yêu nhau chờ đợi. Dẫu biết rằng trong tình yêu mãnh liệt, 365 ngày đều có thể là valentine, nhưng ngày 14/2 vẫn luôn chứa đựng nhiều ý nghĩa và sự trông mong của đôi lứa.

Vào ngày Valentine, thị trường quà tặng bỗng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà nhiều cặp đôi lại trở nên hoang mang, không biết lựa chọn quà tặng độc đáo cho ngày Valentine như thế nào. Gợi ý ở ngay dưới đây nhé!

Quà tặng độc đáo cho ngày Valentine kinh điển như hoa và thiệp

Quà tặng độc đáo cho ngày Valentine
Một bó hoa bằng dâu tây sẽ là quà tặng độc đáo cho Valentine này.

Hoa hồng và thiệp – combo quà tặng kinh điển cho mọi ngày kỷ niệm, đặc biệt là kỷ niệm tình yêu! Đừng nghĩ rằng hòa và thiệp là quà tặng kinh điển thì sẽ chẳng có gì là độc đáo cho ngày Valentine.

Có tới hàng trăm, hàng ngàn loại hoa khác nhau và mỗi loại hoa lại mang một ý nghĩa độc đáo riêng. Quà tặng cho ngày valentine đâu chỉ có hoa hồng đỏ, hãy lên mạng và tìm hiểu ngay ý nghĩa của những loại hoa khác để gây bất ngờ, thể hiện chút đỉnh với nàng nhé. Còn thiệp chúc mừng thì lại càng là món quà độc đáo, chứa đựng nhiều sự bất ngờ. Ngoài việc thiết kế, trang trí thiệp ấn tượng thì hãy nhắn nhủ riêng những câu nói, lời chúc ý nghĩa nhất tới đối phương.

Ngọt ngào với chocolate

Quà tặng độc đáo cho ngày Valentine

Valentine thì không thể thiếu chocolate! Đây được xem là quà tặng không thể thiếu và gần như là đóng đinh trong ngày lễ Tình nhân.

Bạn có biết chocolate là quà tặng độc đáo cho ngày Valentine như thế nào không? Bằng sự sáng tạo và đổi mới, các mẫu hộp quà chocolate hiện nay được thiết kế vô cùng phong phú, đa dạng với nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc, nguyên liệu kết hợp khác nhau. Bạn cũng có thể đặt riêng hoặc tự tay làm chocolate để món quà của mình trở thành có “1-0-2”, chẳng lo “đụng hàng” với ai.

Lãng mạn tận hưởng bữa tối

Quà tặng độc đáo cho ngày Valentine

Một bữa tối bất ngờ cũng sẽ là quà tặng độc đáo cho ngày Valentine. Nhâm nhi ly rượu vang dưới ánh nến lung linh, thưởng thức một chút bít tết, rồi tráng miệng bằng bánh ngọt thì quả là không có gì đáng thử hơn. Với các cặp đôi quá bận rộn và không có nhiều thời gian cho nhau thì một bữa tối trong ngày Valentine sẽ là dịp kết nối, củng cố tình cảm vô cùng hiệu quả.

Tự tay làm quà tặng độc đáo cho ngày Valentine

Quà tặng độc đáo cho ngày Valentine

Muốn độc đáo, muốn ấn tượng thì cách tốt nhất là làm quà tặng handmade! Quà tặng handmade độc đáo cho ngày Valentine có thể là tự tay làm khung ảnh, album ảnh của cặp đôi; tự tay làm chocolate hay bánh ngọt; tự tay làm móc khóa hoặc vẽ tranh,… Dù có thể không đẹp và chuyên nghiệp được như ngoài tiệm, nhưng điều quan trọng nhất mà mọi món quà mua sẵn không thể có được đó chính là sự độc đáo, tấm lòng và tình cảm.

Đón valentine ở … một nơi xa

Du lịch ngày càng trở nên phát triển và dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy tại sao bạn không nghĩ tới quà tặng độc đáo trong ngày Valentine là một chuyến đi chơi xa?! Ở một thành phố, mảnh đất xa lạ, sự gắn kết giữa 2 người chắc chắn sẽ tăng cao hơn bao giờ hết đấy!

>>>>Xem thêm: Quà tặng quảng cáo là gì và vai trò của chúng trong kinh doanh, tiếp thị

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG ANH

Địa chỉ: 359 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ Hà Nội

Tel: 0966 08 48 68

Email: hoanganhgift@gmail.com

Mobifone
LOTTE
Kazuko Paint
Ngân hàng HDBank
EximBank
English Express
Đại học Hoa Sen
Ngân hàng Đông Á
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng MB