Khai trương công ty tặng quà gì cho ý nghĩa và hợp phong thủy?

Đối với quà tặng khai trương công ty, thì bên cạnh hình thức, ý nghĩa, bạn còn cần chú ý đến yếu tố phong thủy. Quà tặng khai trương hợp phong thủy sẽ thay thế cho lời chúc ý nghĩa nhất, cũng như mong muốn cho công ty làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

Khai trương công ty được xem là một sự kiện đặc biệt quan trọng và có ý nghĩa với người chủ doanh nghiệp. Tất cả những vị khách được mời tới sự kiện này đều là những người mà chủ công ty rất coi trọng, đánh giá cao mối quan hệ giữa bạn và họ. Chính vì thế khi đến những sự kiện như thế này, bạn cần phải chú ý đặc biệt tới việc chọn lựa quà tặng khai trương.

Dưới đây là những món quà tặng khai trương công ty vừa ý nghĩa, vừa thiết thực giúp bạn thể hiện sự quan tâm, tỉ mỉ của mình với người chủ doanh nghiệp.

Cây tài lộc

quà tặng khai trương công ty

Xu hướng xây dựng văn phòng xanh đang rất được chú trọng, nhất là tại các đô thị, thành phố lớn nhiều khói bụi và ô nhiễm. Chính vì thế chọn cây xanh làm quà tặng khai trương công ty là vô cùng thích hợp. Bên cạnh việc điều hòa không khí, làm giảm căng thẳng cho nhân viên thì mỗi loại cây xanh lại mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau về phong thủy đấy nhé.

Việc chọn cây phong thủy sẽ được dựa trên cung bản mệnh của người chủ để phát huy tối đa cái tốt, bài trừ cái xấu. Các loại cây thích hợp thường được chọn làm quà tặng công ty là: cây kim tiền, cây phát lộc, cây vạn lộc, cây ngọc ngân,…

Tranh phong thủy làm quà tặng khai trương công ty ý nghĩa

quà tặng khai trương công ty

Tranh phong thủy được đại rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng khai trương. Tranh phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như: tranh sơn mài, tranh sơn dầu, tranh đá, tranh thêu,…

Nếu tặng làm quà khai trương công ty, bạn nên lựa chọn những bức tranh mang ý nghĩa tốt đẹp cho kinh doanh như: tranh cá chép, tranh thuyền buồm, tranh chim công,…

Đồng hồ nghệ thuật

quà tặng khai trương công ty

Đồng hồ nghệ thuật cũng là một ý tưởng không tồi để dùng làm quà tặng khai trương công ty. Các mẫu đồng hồ nghệ thuật hiện nay được thiết kế vô cùng đa dạng và đẹp mắt. Đồng hồ ngoài việc biểu tượng về thời gian cũng là đồ vật phong thủy vô cùng hữu ích.

Để lựa chọn được mẫu đồng hồ phong thủy đặc sắc làm quà tặng, bạn có thể tham khảo kho hàng mẫu tư Quà tặng Hoàng Anh với rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau.

>>>>Bộ sưu tập đồng hồ treo tường ấn tượng

Quà tặng khai trương công ty bằng đồ để bàn phong thủy

quà tặng khai trương công ty

Thiết kế các loại quà tặng để bàn hiện nay rất được chú trọng liên quan tới yếu tố phong thủy. Quà tặng để bàn phong thủy cao cấp thích hợp làm quà tặng khai trương có thể kể đến như:

  • Ngựa vàng để bàn: Với ý nghĩa “Mã đáo thành công”, chúc tụng cho việc làm ăn được suôn sẻ.
  • Tỳ hưu để bàn: Tỳ hưu là biểu tượng cho tiền tài, thu hút vượng khí và may mắn.
  • Cá chép vàng để bàn: Đại diện cho nguồn Thủy khí, kích hoạt nguồn của cải, tài lộc và vận may kinh doanh.
  • Thuyền buồm để bàn: Mang ý nghĩa về lời chúc việc kinh doanh thuận lợi, “thuận buồm xuôi gió”.
  • Tượng thần tài, mèo thần tài: Tượng trưng cho sự mời gọi may mắn, đem tài lộc về cho người nhận.

Quà tặng Hoàng Anh hiện cũng đang có rất nhiều mẫu quà tặng để bàn phong thủy ý nghĩa để quý khách hàng lựa chọn.

Lẵng hoa chúc mừng khai trương

Trong các buổi khai trương công ty, hoa chúc mừng chắc chắn là món quà không thể thiếu. Có thể không mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt như các món quà kể trên nhưng sự xuất hiện của những lẵng hoa tươi sẽ tạo ra không khí tươi vui, rộn ràng, báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp cho công ty.

>>>>Có thể bạn muốn xem: Cách tặng quà gây bất ngờ cho bạn trai, củng cố tình yêu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG ANH

Địa chỉ: 359 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ Hà Nội

Tel: 0966 08 48 68

Email: hoanganhgift@gmail.com

Mobifone
LOTTE
Kazuko Paint
Ngân hàng HDBank
EximBank
English Express
Đại học Hoa Sen
Ngân hàng Đông Á
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng MB