Cách tặng quà bạn gái mới quen sao cho tinh tế, khéo léo

Tặng quà cho bạn gái, nhất là bạn gái mới quen là chủ đề muôn thuở khiến các chàng trai phải bối rối. Ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những cách tặng quà bạn gái mới quen ấn tượng nhất!

Tặng quà bạn gái mới quen có thể nói là khó hơn rất nhiều so với tặng quà người yêu, tặng quà cho bạn bè, người thân hay tặng quà cho sếp. Món quà tặng lúc mới quen chính là cách để bạn ghi điểm với nàng nhưng nếu không tinh tế, khéo léo, đó có thể lại là điểm trừ rất nặng làm mất thiện cảm với bạn gái.

Trước khi bàn đến chuyện mua quà gì tặng bạn gái mới quen thì bạn cần phải biết cách tặng quà sao cho chính xác. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ bày cho các chàng một vài bì kíp để có thể tặng quà bạn gái mới quen “chuẩn không cần chỉnh” nhé! Dĩ nhiên áp dụng cách nào, vào thời điểm ra sao, thì bạn phải tự lựa theo tính cách và tình huống cụ thể nhé.

Cách tặng quà bạn gái mới

Cách tặng quà bạn gái mới quen dựa trên việc đoán sở thích, tính cách

Đây chính là lúc các chàng trai bộc lộ sự tinh tế, nhạy bén của mình. Để tìm kiếm được một món quà phù hợp, qua vài buổi tiếp xúc, nói chuyện, chắc hẳn bạn đã phần nào đoán được tính cách, sở thích của cô gái. Ví dụ như nếu bạn đang quen một cô nàng cá tính mạnh mẽ thì những món quà có phần “bánh bèo” như hoa hay gấu bông thì hãy để vào dịp khác nhé.

Hỏi thẳng về sở thích của cô gái

Cách để tặng quà và chọn được món quà phù hợp nhất chắc chắn không gì chính xác bằng việc trực tiếp hỏi nàng. Dĩ nhiên là bạn không thể bộp chộp với những câu hỏi có phần hơi thô như “Em thích quà gì?”. Đương nhiên là chẳng có cô gái nào trả lời bạn đâu, thậm chí là còn khiến nàng khó chịu đấy.

Thay vào đó, hãy bắt đầu câu chuyện một cách tinh tế hơn như “Anh rất muốn tặng em một món quà kỷ niệm ban đầu nhưng không biết chọn sao cho hợp lý, em có thể gợi ý cho anh được không?” kèm một điều cười lém lỉnh cũng như không thể thiếu sự chân thành nhé! Với việc hỏi thẳng này thì chỉ sử dụng trong trường hợp bạn đã quá bí hoặc cô gái bạn mới quen là mẫu người bộc trực, thẳng thắn, thoải mái và cởi mở.

Cách tặng quà bạn gái mới
Đừng tự tin rằng cô gái nào cũng thích hoa nhé vì điều gì cũng sẽ có ngoại lệ.

Hỏi dò sở thích để có cách tặng quà bạn gái mới quen phù hợp

Hỏi dò luôn là biện pháp được đại đa phần các chàng trai sử dụng để tìm hiểu về sở thích quà tặng của cô gái mới quen. Câu chuyện để dẫn dắt, khiến nàng bộc bạch ra tính cách của mình thì rất đa dạng. Hãy đưa ra các câu hỏi thật tự nhiên ví dụ như “Anh rất thích cây xanh còn em thì thế nào?” hay “Anh thấy con gái đa phần đều thích hoa em nhỉ?”… Cứ đưa ra một vài câu nói bâng quơ như vậy, chắc chắn bạn sẽ ghép nhặt được thông tin cần thiết để tìm được món quà phù hợp với nàng.

Hẹn nàng đi chơi và “tình cờ đi lạc” vào hàng quà tặng

Một cách để tặng quà bạn gái mới quen nữa chính là hẹn nàng đi chơi và dắt thẳng tới cửa hàng quà tặng! “Tranh thủ đi lạc vào đây rồi thì anh có thể mua một món quà nhỏ tặng em hay không?” – một câu nói ngọt ngào như vậy chắc chắn sẽ khiến nàng cảm thấy vô cùng bất ngờ và cảm nhận được sự quan tâm của bạn đấy!

Trên đây chính là 4 cách tặng quà bạn gái mới quen đã được kiểm chứng về tỉ lệ thành công cao nhất hiện nay! Tuy không phải là tỉ lệ 100%, tuy bạn có thể không phải là một chàng trai tinh tế, nhưng hãy cứ bộc lộ sự chân thành của mình, chắc chắn cô gái kia sẽ cảm động!

>>>>Bài viết tiếp theo: 3 điều quan trọng cần chú ý trong cách tặng quà của người Mỹ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG ANH

Địa chỉ: 359 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ Hà Nội

Tel: 0966 08 48 68

Email: hoanganhgift@gmail.com

Mobifone
LOTTE
Kazuko Paint
Ngân hàng HDBank
EximBank
English Express
Đại học Hoa Sen
Ngân hàng Đông Á
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng MB