5 món quà tặng khách hàng độc đáo, mang đậm dấu ấn doanh nghiệp

Quà tặng cho khách hàng ngoài việc thay lời tri ân, thì cũng chính là một dịp để doanh nghiệp của bạn tiếp thị lần nữa và ghi đậm dấu ấn, hình ảnh của mình. Các món quà tặng khách hàng độc đáo không những khiến họ hài lòng mà còn tiếp tục muốn gắn bó với công ty, doanh nghiệp của bạn.

Song song với việc thu hút, tiếp cận khách hàng mới, các doanh nghiệp không thể bỏ qua việc tặng quà tri ân, chăm sóc khách hàng trung thành. Khách hàng cũ chính là những “thượng đế” quý giá mà bạn không nên đánh mất. Để khiến họ luôn luôn ghi nhớ về thương hiệu của mình, thì dưới đây chính là những món quà tặng khách hàng độc đáo mà bạn nên lựa chọn nhé!

Bút ký cao cấp

quà tặng khách hàng độc đáo

Bút ký là một món quà thể hiện sự tinh tế, giữ được nét sang trọng mà lại có thể đồng hành với khách hàng đi tới nhiều nơi. Bút ký cao cấp được thiết kế sang trọng, bút khắc gỗ, bút mạ vàng là những món quà tặng khách hàng độc đáo. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp khắc lên những câu thông điệp ý nghĩa thể hiện sự tinh tế của mình và đừng quên in logo doanh nghiệp của mình lên đó như một sự gợi nhớ nhé.

Bộ ấm chén

quà tặng khách hàng độc đáo

Bộ ấm chén có in logo doanh nghiệp là món quà tặng ý nghĩa, thiết thực được ứng dụng trong rất nhiều dịp, trường hợp khác nhau. Để làm quà tặng khách hàng độc đáo, đây chính là món quà phù hợp cho hầu hết mọi doanh nghiệp.

Để lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã. Nói chung, bạn không cần quá cầu kỳ về kiểu dáng với những chi tiết phức tạp. Một bộ ấm chén với hoa văn nhẹ nhàng, tinh tế, có in logo doanh nghiệp là vừa vặn để làm hài lòng khách hàng.

Vật dụng để bàn

quà tặng khách hàng độc đáo

Khi tặng quà cho khách hàng mà trong đó họ có thể trở thành đối tác thân thiết của công ty thì đừng quên quà tặng để bàn. Quà tặng để bàn được thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu của doanh nghiệp, chính vì thế mà dấu ấn cho thương hiệu cũng trở nên đậm nét, sâu sắc hơn.

Sổ da cao cấp

Nếu ở trên đã có bút ký thì sổ da cao cấp sẽ là món quà tặng khách hàng độc đáo cùng đồng hành. Sổ da cao cấp nên là những loại sổ trơn có in logo doanh nghiệp. Để thể hiện sự tinh tế, cũng như sự quan tâm sâu sắc của mình tới họ, hãy để lại một vài dòng nhắn nhủ, cảm ơn ở trang đầu hay ấn tượng hơn là hình ảnh của công ty.

Chương trình khuyến mại

Nếu như những món quà kể trên vẫn chưa đủ độc đáo, cách thiết thực nhất chính là tác động vào lợi ích! Quà tặng khách hàng không thể độc đáo hơn chính là chương trình khuyến mại tri ân. Và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn lưu trữ dữ liệu về thông tin khách hàng để gửi từng chương trình tri ân tới từng đối tượng khách hàng khác nhau. Nhận được sự quan tâm, chăm sóc nhiệt tình như vậy, vị khách khó tính nhất chắc chắn cũng phải siêu lòng và dành tặng một lời khen ngợi tới bạn đấy.

>>>Có thể bạn muốn xem: Mách bạn 5 món quà tặng tân gia độc đáo, hài lòng gia chủ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG ANH

Địa chỉ: 359 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ Hà Nội

Tel: 0966 08 48 68

Email: hoanganhgift@gmail.com

Mobifone
LOTTE
Kazuko Paint
Ngân hàng HDBank
EximBank
English Express
Đại học Hoa Sen
Ngân hàng Đông Á
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng MB